In ảnh lên vải bằng phương pháp in UV

In ảnh lên chất liệu vải là cách độc đáo để khoe những hình tuyệt vời của bạn bằng các bức tranh hay các bộ trang phục độc đáo. Đây  là một cách thú vị để truyền tải một bức ảnh, đồ họa hay một bức tranh có kích thước bất kỳ. In ảnh của riêng bạn lên vải bằng phương pháp ịn UV để hiển thị trên những bộ đồ,trong nhà hoặc văn phòng của bạn, hoặc lớn hơn cho các khu vực rộng lớn như hành lang. Chúng tôi sử dụng vật liệu vải chất lượng cao cùng hệ thống máy móc in UV hiện đại để đảm bảo vải của bạn tồn tại càng lâu càng tốt. Chúng là một cách tuyệt vời để hiển thị ký ức, nhiếp ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của bạn. Một sản phẩm in ảnh trên vải cũng là một món quà tuyệt vời cho một người thân yêu.

Phương pháp in UV ảnh lên chất liệu vải tại Maxbee Thăng Long

Chúng tôi có thể in kích thước nhỏ cho sản phẩm in vải tùy chỉnh của bạn – đây sẽ là kích thước hoàn hảo để treo ảnh gia đình trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Chúng tôi cũng có thể in các kích thước in lớn, những sản phẩm in ảnh vải này sẽ trông thật nổi bật trong một văn phòng, sảnh, phòng trưng bày hoặc bất kỳ không gian công cộng lớn nào khác mà bạn cần để tạo ấn tượng. Ngay cả các dự án lớn hơn cũng có thể được chia thành nhiều bảng và treo theo các mẫu khác nhau, tạo ra hiệu ứng phân chia gọn gàng có thể được thiết kế để cực kỳ thú vị về mặt trực quan. Nếu bạn không chắc chắn về cách tận dụng tốt nhất không gian có sẵn của mình để hiển thị một bản in ảnh trên vải, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi,bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho cho bạn và cho bạn một số lời khuyên tốt nhất.

Các vật liệu được sử dụng trong quy trình in ấn trên vải rất quan trọng trong việc xác định mức độ hình ảnh xuất hiện. Vì lý do này, chúng tôi không bao giờ tiết kiệm các vật liệu cho bản in ảnh vải của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng vải lưu trữ chất lượng cao . Chúng tôi luôn sử dụng các vật liệu tốt nhất có sẵn để đảm bảo rằng mỗi dự án định dạng lớn trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Dịch vụ in ảnh của chúng tôi không giới hạn chỉ trong ảnh. Chúng tôi có thể in tác phẩm nghệ thuật cũng như thiết kế đồ họa theo thiết kế  trên vải cho một cái nhìn tinh tế và nghệ thuật. Các tác phẩm mà bạn thực sự tự hào xứng đáng được hiển thị một cách tự hào, và vải  là cách hoàn hảo để làm điều đó. Bên cạnh đó trọng lượng nhẹ và bền với nhiều tùy chọn kích thước,  các ý tường của bạn sẽ trông tuyệt vời khi được in trên vải.

Liên hệ in tranh, đồ họa trên vải:

Công ty TNHH Quảng Cáo Maxbee Thăng Long

VP/ Xưởng sản xuất số 1: Số 6, Ngõ68A, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, TỪ Liêm, Hà Nội

(Gần BigC Thăng Long)

* Xưởng sản xuất số 2: Cụm Công Nghiệp Phượng Cách – Quốc Oai – Hà Nội

ĐT: 024. 6674 5999 – Hotline: 0932 223 708

Skype: kinhdoanh.maxb – Yahoo Messenger!: maxbcnc

• Email: maxb.cnc@gmail.com.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *