Địa chỉ In UV lên mica tại Hà Nội

 In UV trên mica không chỉ mang lại chiều sâu và rõ ràng cho các bức ảnh. Sản phẩm in trên mica theo câu của Maxbee là tuyệt vời cho việc trang trí trong nhà hoặc văn phòng của bạn và làm quà tặng cá nhân hoàn hảo.

Maxbee cung cấp dịch vụ in UV trên mica, chúng tôi có thể tạo ra các bản in kỹ thuật số ( in UV) trên mica là những tác phẩm nghệ thuật nổi bật, sống động mà bạn có thể trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của mình.

Lợi thế của in UV trên mica với Maxbee:

– Chúng tôi có thể in trực tiếp trên mica hoặc in trên giấy( hoặc in decal) gắn mặt mica. Bản in mica của chúng tôi cung cấp cho bạn có khả năng chống  UV và  chống ẩm tốt.

– Trong thiết kế và sản xuất của công ty, các bản in mica của chúng tôi cung cấp một sản phẩm  đẳng cấp cấp, chuyên nghiệp.

– In ấn mica sắc nét, và khi kết hợp với các vật liệu khác( giấy ,decal,kim loại trang trí) các sản phẩm trở nên nổi bật và  thu hút được sự chú ý của mọi người.

Tại Maxbee, bạn có thể nhận được các sản phẩm in mica theo yêu cầu giúp không gian sống, văn phòng  của bạn trở lên sinh động hơn. Khả năng in ấn và hoàn thiện của chúng tôi đảm bảo rằng các bản in của bạn có độ bền cao và chịu được tác động của thời tiết . Và tất cả điều này đều có mức giá rất cạnh tranh! Liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi cho các nhu cầu in ấn mica theo yêu cầu.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp của Maxbee và việc  hỗ trợ của các máy móc công nghệ in uv hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp đúng yêu cầu và đảm bảo chất lượng theo những thiết kế trên máy tính của  bạn.

  • Độ sắc nét chính xác đến từng chi tiết theo mẫu thiết kế
  • Màu sắc rõ ràng và tươi sáng, hình ảnh chân thực, rõ nét
  • Sự tự do vô hạn khi sử dụng các hiệu ứng đồ hòa và thiết kế
  • Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự thân thiện, thoải mái cho người dùng
Hệ thống máy móc in UV hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in UV trên mica uy tín và tin cậy thì bạn hãy đến với quảng cáo Maxbee Thăng Long, một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in, thiết kế các sản phẩm biển quảng cáo,logo,biển chức danh,biển công ty,… chất lượng cao.

Địa chỉ công ty khách hàng có thể trực tiếp đến đặt hàng :

CÔNG TY QUẢNG CÁO MAXBEE THĂNG LONG

VP/ Xưởng sản xuất số 1: Số 6, Ngõ 68A, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội(Gần BigC Thăng Long)

* Xưởng sản xuất số 2: Cụm Công Nghiệp Phượng Cách – Quốc Oai – Hà Nội

ĐT: 024. 6674 5999 – Hotline: 0932 223 708

Skype: kinhdoanh.maxb      –        Yahoo Messenger!: maxbcnc

Email: maxb.cnc@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *