Dịch vụ  in UV phẳng

Khả năng in ấn của bất kỳ máy in nào được xác định bởi vật liệu mà nó có thể in. Ví dụ, máy in phun  và máy in laser được sử dụng để in chủ yếu trên giấy,decal,…. Với máy in UV phẳng, giờ bạn có thể in trên nhiều chất liệu, ngoài giấy thông thường, in trên các tờ giấy, vải, decal. Nó thay đổi cách bạn nghĩ về sản phẩm in ấn bằng cách có khả năng in trên một lớp vật liệu hoàn toàn mới. Bạn có thể đặt bất kỳ vật nào vào bên trong máy và chúng tôi sẽ in cho nó, cho bạn.

Kỹ thuật in thông thường liên quan đến việc sử dụng các loại mực có dung môi đặc biệt bay hơi vào không khí khi in lên vật liệu, hoặc trong quá trình in. Sự bay hơi của các dung môi tạo điều kiện cho mực hấp thụ vào vật liệu, và một khi các dung môi đã bay hơi hoàn toàn, mực sẽ làm khô hoàn toàn hình ảnh trên bề mặt. Đối với in UV phẳng, mực được xử lý bằng tia UV ít bị trầy xước và được làm khô ngay lập. Bởi vì mực khô rất nhanh, nó không có cơ hội lây lan hoặc hấp thụ vào chất nền. Kết quả là bạn có một sản phẩm in vẫn sống động, sắc nét và bền bỉ.

 Dưới đây là một vài ứng dụng in UV phẳng mà Maxbee  mang đến cho bạn:

 In trên gỗ:

In các tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh và tinh xảo trực tiếp trên gỗ đề cập đến một công nghệ cung cấp hình ảnh, logo, tác phẩm nghệ thuật, chữ cái. Hình ảnh tuyệt vời mà bạn luôn tự hào hiển thị và chia sẻ cho những kỷ niệm cá nhân hoặc những dịp thương mại như  in trực tiếp trên bút gỗ, in bảng hiệu gỗ, in khung gỗ trang trí trong nhà, giải pháp in bao bì gỗ và nhiều hơn nữa.

 In trên kính:

In UV phẳng cũng có thể được thực hiện trên bề mặt tấm kính hay có thể in ngược mặt sau của tấm kính. Khi bạn xem kính từ phía trước, bạn sẽ có được một hiệu ứng kính được sơn lại đẹp mắt.

 In trên mica:

Máy in UV phẳng có thể được sử dụng để in trực tiếp lên các tấm mica. Logo công ty, bảng hiển thị, hình ảnh,…… trông tuyệt vời khi được in trên mica.

 In trên các mặt hàng quà tặng:

Cá nhân hóa các mặt hàng quà tặng trở nên rất dễ dàng, sử dụng in UV phẳng. Maxbee  có thể in trên móc chìa khóa, bút, miếng lót chuột, đế lót ly trà và thậm chí các thiết bị ngoại vi như chuột và bàn phím.

Địa chỉ khách hàng có thể đến tham khảo và sử dụng sản phẩm :

Công ty TNHH Quảng Cáo Maxbee Thăng Long

VP/ Xưởng sản xuất số 1: Số 6, Ngõ 68A, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

(Gần BigC Thăng Long)

* Xưởng sản xuất số 2: Cụm Công Nghiệp Phượng Cách – Quốc Oai – Hà Nội

ĐT: 024. 6674 5999 – Hotline: 0932 223 708

Skype: kinhdoanh.maxb      –        Yahoo Messenger!: maxbcnc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *