In UV tranh lên mica

Chọn một vật liệu để in ảnh của bạn có thể khó khăn, nhưng mica gần như chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một số kết quả thực sự sống động. Cho dù bạn có chắc chắn rằng một bức ảnh bạn đã chụp hay thiết kế là hoàn hảo để hiển thị hay không? Chọn vật liệu để in ảnh của bạn là một quyết định không hề đơn giản. Nó có tác động rất lớn đến cách hình ảnh được cảm nhận, cách nó ảnh hưởng đến môi trường của căn phòng và thời gian bạn có thể mong đợi bức ảnh  quý giá của mình có độ bền sẽ kéo dài theo thời gian. Một lựa chọn mà rất nhiều khách hàng không do dự mà ngay lập tức lựa chọn phương pháp là in UV tranh lên mica – nó mang lại sự sang trọng, độc đáo và có thời hạn sử dụng lâu hơn so với hầu hết các bản in ảnh truyền thống.

Ưu điểm của phương pháp in UV tranh lên mica

Những bức tranh này đóng vai trò là điểm nhấn tuyệt vời cho hầu hết các môi trường, nhưng chúng đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà theo phong cách hiện đại. Vẻ ngoài bóng bẩy của các bản in UV trên mica làm cho chúng hoàn hảo cho loại môi trường này, và ít phù hợp với một nơi mang phong cách cổ điển. Những ngôi nhà hiện đại cho phép những bức tranh này  thu hút sự chú ý.

In UV ngược tranh lên mica trong

Một điều đáng ngạc nhiên hơn là độ bền của bức tranh được in UV trên mica với môi trường ngoài trời. Các quán bar hoặc sân ngoài trời có thể là môi trường khắc nghiệt cho các bản in chất liệu khác, sẽ mờ dần trong ánh sáng, đặc biệt là dưới tia UV. Nhưng bức tranh in UV trên mica tốt hơn rất nhiều – chúng có khả năng chống lại tia UV và chống ẩm, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những nơi có điều kiện khắc nhiệt.

Ứng dụng của tranh in UV trong trang trí

Mang theo ký ức đẹp nhất, thiết kế tuyệt vời của bạn với cuộc sống như một bản in sắc nét trên mica với màu sắc sống động. Giao diện  in chuyên nghiệp cho phép kết hợp màu sắc phong phú và độ phân giải sắc nét để tỏa sáng.Tranh in UV lên mica của bạn sẽ làm cho màu sắc rực rỡ tỏa sáng, và cũng mang lại sắc thái nhẹ nhàng hơn.

Liên hệ in tranh trên mica:

Công ty TNHH Quảng Cáo MaxBee Thăng Long

VP/ Xưởng sản xuất số 1: Số 6, Ngõ 68A, Đỗ Đức Dục, ­­Mễ Trì, Từ­ Liêm, Hà Nội

(Gần BigC Thăng Long)

* Xưởng sản xuất số 2: Cụm Công Nghiệp Phượng Cách – Quốc Oai – Hà Nội

ĐT: 024. 6674 5999 – Hotline: 0932 223 708

Skype: kinhdoanh.maxb      –        Yahoo Messenger!: maxbcnc

Email: maxb.cnc@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *