Những lưu ý khi làm biển quảng cáo khách sạn

Tầm quan trọng của biển quảng cáo khách sạn

Làm biển quảng cáo khách sạn là một công việc cần thiết và quan trọng cần phải thực hiện ngay từ ngày đầu kinh doanh dịch vụ khách sạn.Biển quảng cáo khách sạn chính là bộ mặt,là thương hiệu,là nơi thu hút khách hàng đến với mình.Do đó để làm biển quảng cáo khách sạn thì người kinh doanh cũng như cơ sở làm biển quảng cáo phải thật chú ý các vấn đề sau.

Những vấn đề cần lưu ý khi làm biển quảng cáo khách sạn :

Xác định vị trí,kích thước làm biển quảng cáo:

Trước khi muốn làm biển quảng cáo khách sạn,người kinh doanh cần xác đinh được vị trí,kích thước chính xác phù hợp trước khi làm biển quảng cáo khách sạn.

Nếu khách hàng còn đang băn khoăn không biết vị trí đó có phù hợp không?kích thước bao nhiêu thì hợp lý? Hãy gọi điện ngay đến công ty quảng cáo Maxbee để được thợ kỹ thuật đến trực tiếp tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Xác định nội dung trên biển quảng cáo:

Bạn nên xác định trên biển quảng cáo có những nội dung gì? Không nên nhiều nội dung qua sẽ gây rối mắt,cũng như ít nội dung quá thì không truyền tải được thông điệp của bạn đến khách hàng.

Lựa chọn loại hình biển quảng cáo:

Lựa chọn loại hình biển quảng cáo là điều cần thiết nhất trước khi làm biển quảng cáo.Bạn phải suy nghĩ thật kỹ,lựa chọn nên làm biển quảng cáo như thế nào sao cho phù hợp.Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn như thế nào thì hãy đến với Maxbee.Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí giúp bạn.

Vật liệu làm biển quảng cáo:

Ngày nay có rất nhiều chất liệu để làm biển quảng cáo như :mica,đồng,inox,bạt Hiflex,formex,Aluminium,….Vì vậy chúng ta phải biết kết hợp và sử dụng chúng sao cho hợp lý để làm được một chiếc biển quảng cáo đẹp nhất,độc đáo nhất.

Thiết kế mẫu biển quảng cáo :

Về vấn đề này ,yêu cầu bạn ít nhất phải biết cơ bản một phần mềm thiết kế nào đó.Nếu bạn không thể tự thiết kế được thì bạn phải đến những cơ sở quảng cáo để họ có thể giúp bạn.

Lựa chọn cơ sở làm biển quảng cáo uy tín,chuyên nghiệp:

Ta có thể bắt gặp rất nhiều các cơ sở quảng cáo trên đường phố hay trên các trang mạng xã hội,nhưng liệu các cơ sở nhỏ lẻ đó có đủ uy tín,chuyên nghiệp làm bạn tin tưởng.

Nếu bạn đang băn khoăn,phân vân không biết lựa chọn cơ sở nào thì hãy đến ngay với công ty quảng cáo Maxbee Thăng Long để chúng tôi giúp bạn.

Là một công ty lớn trong lĩnh vực quảng cáo được khách hàng tại Hà nội cũng như trên cả nước đánh giá cao.Công ty quảng cáo Maxbee sẵn sàng phục vụ tất cả các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ làm biển quảng cáo khách sạn chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Những loại biển quảng cáo mà ta có thể chọn khi làm biển quảng cáo:

  • Biển quảng cáo ngoài trời.
  • Biển quảng cáo bạt Hiflex,3M.
  • Biển quảng cáo Aluminium.
  • Biển quảng cáo kính.
  • Biển quảng cáo chữ nổi mica.
  • Biển quảng cáo chữ nổi đồng,inox.
  • Biển quảng cáo LED.
  • Biển quảng cáo chữ formex.

Địa chỉ khách hàng có thể đến đặt hàng :

Công ty TNHH Quảng Cáo Maxbee Thăng Long

• VP/ Xưởng sản xuất số 1: Số 6, Ngõ68A, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, TỪ Liêm, Hà Nội
 (Gần BigC Thăng Long)
Xưởng sản xuất số 2: Cụm Công Nghiệp Phượng Cách – Quốc Oai – Hà Nội
• ĐT: 024. 6674 5999 – Hotline: 0932 223 708
• Skype: kinhdoanh.maxb      –        Yahoo Messenger!: maxbcnc
• Email: maxb.cnc@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *