In UV trên vật phẩm quảng cáo, quà tặng

Xây dựng thương hiệu hiệu quả là sự kết hợp giữa nhắn tin lớn, mạnh mẽ trong khuôn mặt của bạn và khả năng hiển thị dưới mức thông qua các mục sử dụng hàng ngày như bút, cà vạt, mũ hoặc thậm chí USB. Các mặt hàng quà tặng có thương hiệu như đây là một cách giới thiệu thông minh để quảng bá công ty và tạo ấn tượng với các khách hàng mục tiêu. Các mặt hàng quảng cáo, quà tặng được in có thể được phân phối nội bộ hoặc được tặng cho nhà cung cấp và khách hàng hiện tại của công ty. Nhưng để tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn hơn, hàng hóa in logo thường được tặng làm quà tặng hoặc quà lưu niệm tại các sự kiện lớn như triển lãm, hội nghị hoặc các bữa tiệc.

Tại sao bạn cần dịch vụ in UV chất lượng cao ?

In UV lên móc chìa khóa làm quà tặng
  •  Bạn có nhiều lựa chọn khi bạn muốn in trên các mặt hàng quảng cáo, nhưng không có phương pháp nào so sánh với chất lượng mà máy in UV trực tiếp của chúng tôi có thể cung cấp và khi bạn đại diện cho doanh nghiệp của bạn hoặc người khác, vấn đề chất lượng. Đây là lý do tại sao:
  •  Người nhận sẽ thực sự sử dụng vật phẩm quảng cáo. Bạn sẽ không lãng phí thời gian hay tiền bạc để in lên các vật phẩm quảng cáo nếu chúng chỉ rơi vào thùng rác, nếu bạn sử dụng các phương pháp in chất lượng kém, điều đó có thể xảy ra. Các mặt hàng có thể trông rẻ tiền và không chuyên nghiệp và không ai muốn nhìn thấy các sản phẩm có chất lượng in kém.
  •  Logo của bạn sẽ luôn sống động. Với công nghệ in UV của chúng tôi, logo của bạn được đặt lên các vật phẩm quảng cáo bằng cách sử dụng loại mực rực rỡ và bền nhất hiện có. Chúng không chỉ đẹp để nhìn, mà còn tồn tại lâu dài. Ngay cả khi bạn in trên điện thoại, bút hoặc móc chìa khóa, bạn có thể tin tưởng vào logo của mình có thể đọc được miễn là mặt hàng đó được sử dụng.
  •  Nếu bạn đang tạo các mặt hàng quảng cáo cho khách hàng của mình, họ sẽ rất ấn tượng với chất lượng in UV lâu dài và họ sẽ quay lại với bạn hết lần này đến lần khác.
  •  Chi phí danh chi in ấn  không quá cao và thực hiện nhanh chóng, bạn có thể vượt quá mong đợi của khách hàng với thời gian thực hiện ngắn và tối thiểu.

Tại sao máy in UV  trực tiếp của chúng tôi là giải pháp ?

Rõ ràng, bạn không muốn giải quyết bất cứ điều gì ngoại trừ điều tốt nhất khi bạn in trên các mặt hàng quảng cáo. Đây là lý do tại sao các máy in UV  vượt trội so với phần còn lại.

In UV lên kính làm đồ trang trí

 Không có giới hạn về vật liệu

Từ in đề can đến in kim loại đến in gỗ, bất kỳ loại mặt hàng quảng cáo,hay vật phẩm quà tặng nào bạn mong muốn, máy in UV của chúng tôi đều có thể hoàn thành công việc. Và vì đầu máy in không bao giờ tiếp xúc với sản phẩm in, nên ngay cả những vật dễ vỡ cũng là một lựa chọn.

 Không có hạn chế về màu sắc

Chúng tôi biết rằng bạn đã dành rất nhiều thời gian và suy nghĩ cho việc thiết kế logo, thương hiệu của mình, vì vậy điều cuối cùng chúng tôi muốn mang lại cho bạn là bản in theo đúng màu sắc thiết kế của bạn yêu cầu.

In UV lên mặt sau điện thoại

Địa chỉ khách hàng có thể liên hệ sử dụng dịch vụ :

Công ty TNHH Quảng Cáo Maxbee Thăng Long

VP/ Xưởng sản xuất số 1: Số 6, Ngõ 68A, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

(Gần BigC Thăng Long)

* Xưởng sản xuất số 2: Cụm Công Nghiệp Phượng Cách – Quốc Oai – Hà Nội

ĐT: 024. 6674 5999 – Hotline: 0932 223 708

Skype: kinhdoanh.maxb      –     Yahoo Messenger!: maxbcnc

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *